This is an example of a HTML caption with a link.

Máy lai - Flow-through Hybridization

Ngày đăng : 07/06/2017
Mã sản phẩm :
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Số lượng mua : sản phẩm

Thêm vào giỏ hàng
Mô tả

Flow-through Hybridization

Hybribio HybriMax

sử dụng khuếch đại DNA và công nghệ lai phân tử  độc quyền của Hybribio, để xác định DNA  đích của các bệnh liên quan đến virus HPV, STDs ( các bệnh lây truyền qua đường tình dục), bệnh thiếu máu ác tính Thalassemia bằng cách sử dụng các đầu dò đặc hiệu cùng với công nghệ gen chip.

Kĩ  thuật lai Flow – Through một công nghệ hoàn hảo cho kĩ thuật micro-array nồng độ thấp tiết kiệm chi phí - một sự thay thế tiềm năng cho Microarray đắt tiền và phức tạp hiện tại.

Ưu điểm
-  Giảm thời gian trong quá trình lai
-  Sử dụng lượng mẫu và thuốc thử ít
-  Chi phí hiệu quả
-   Kết quả được xác định một cách đơn giản
 
Kỹ thuật lai Flow-through
 

Các kỹ thuật lai được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm tập trung vào việc phát hiện các trình tự nucleotide cụ thể trên DNA dựa trên việc xác định các đột biến di truyền đang ngày càng được phát hiện nhiều trong đời sống

Lai Flow-through đơn giản, dễ làm, cung cấp điều kiện tối ưu để phản ứng lai hiệu quả hơn.

Nguyên tắc của kỹ thuật này dựa trên việc định hướng dòng chảy của các phân tử lại với các mồi đích (được cố định trên màng) một cách chủ động. Khi các đầu dò và trình tự đích bổ sung với nhau, chúng sẽ hình thành dạng kép.

Khi so sánh với phương pháp thông thường, phương pháp lai này làm tăng sự liên kết phân tử lên hàng ngàn lần, do đó cho phép  bắt cặp và lai xảy ra hiệu quả. Nền tảng của phương pháp lai Flow-through làm tăng các tương tác phân tử xảy ra trong một khối ba chiều chứ không phải bề mặt hai chiều.

 

 

 

 

 

Đối tác dưới